Sompo

Innovation for Wellbeing

ให้ ซมโปะ ดูแลคุณ

gojpan-by-traveljoy

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ

gojpan-by-traveljoy

ประกันภัยรถยนต์

gojpan-by-traveljoy

ประกันภัยการเดินทาง

gojpan-by-traveljoy

ประกันภัยบ้านและอื่นๆ

gojpan-by-traveljoy

ประกันซมโปะ ที่ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

วีดีโอ ซมโปะ

โดนชนไม่มีคู่กรณี เคลมได้ไม่ต้องห่วง | ซมโปะ ประกันภัย

| Video

🚘 รถโดนเฉี่ยวไม่รู้ตัวหรือโดนชนไม่มีคู่กรณี..ก็เคลมได้ 🔴 #เห็นแดงๆกลมๆนึกถึงซมโปะประกันภัย

ไม่ต้องห่วงค่ารักษาพยาบาล โทรมา SOMPO Assist ก่อน | ซมโปะ ประกันภัย

| Video

✈️ เที่ยวทั่วโลกได้เต็มที่ no worry เพราะมี 'ซมโปะ ประกันภัย' ช่วยดูแล

📞 เจ็บป่วยต่างแดน โทรหา SOMPO Assist ก่อน..เราพร้อมดูแล 24 ชม. +662-205-7775

#เห็นแดงๆกลมๆนึกถึงซมโปะประกันภัย

เจ็บป่วยต่างประเทศโทรมา SOMPO Assist ก่อน | ซมโปะ ประกันภัย

| Video

✈️ โคนิจิวะ อาริกาโตะ ซาโยนาระ แต่ถ้า 'ปวดหัวจังค่ะ' ต้องพูดยังไง

👩🏽‍⚕️ เจ็บป่วยต่างแดน แต่ยัง Worry free เพราะมี 'ซมโปะ ประกันภัย' ช่วยดูแล

📞แค่โทรมา SOMPO Assist ก่อน..เราพร้อมดูแล 24 ชม. +662-205-7775

#เห็นแดงๆกลมๆนึกถึงซมโปะประกันภัย

เหตุฉุกเฉินก็หายห่วง SOMPO Roadside Service ช่วยดูแล | ซมโปะ ประกันภัย

| Video

😍 รถเสีย เกียร์หลุด วิ่งสะดุด ยางแตก ลืมกุญแจ น้ำมันหมด

⛽ สารพัดเหตุการณ์ฉุกเฉินบนท้องถนน แต่ลูกค้า 'ซมโปะ ประกันภัย' หายห่วง

📞 ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. SOMPO Roadside Service 02-039-5780

#เห็นแดงๆกลมๆนึกถึงซมโปะประกันภัย

SOMPO SmartNoti เรารายงานให้คุณเอง | ซมโปะ ประกันภัย

| Video

🚘 เรื่องเคลมรถไม่ต้องจำ เรารายงานให้คุณเอง

🔔 ด้วยบริการ SOMPO SmartNoti จาก 'ซมโปะ ประกันภัย' ส่ง SMS แจ้งสถานะการเคลม ✔️ แจ้งอนุมัติเคลม ✔️แจ้งรับใบเสนอราคาจากอู่ ✔️แจ้งอนุมัติซ่อม

#เห็นแดงๆกลมๆนึกถึงซมโปะประกันภัย

Vlog ครั้งแรกของ SOMPO พาชิมอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ (Japanese Quality) Ep.1

13 พ.ค. 2022 | Video

Vlog ครั้งแรกของ ซมโปะ

คุณจ๊ะ (CEO บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จํากัด มหาชน) พา น้องๆในทีม ,มาเลี้ยงที่ ร้าน "@Shichi สยามแสวคร์ซอย 2 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ ใจกลางสยามแสควร์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ … ✨️✨️ระดับมิชิลินสตาร์ ✨️✨️ ที่มีเมนูมากมายกว่า 200 เมนู วัตถุดิบที่สดใหม่ และการที่เอาใจใส่คนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น อะไรคือความสำเร็จร้านแห่งนี้ วันนี้คุณจ๊ะ และซมโปะจะพามาชมกันค่ะ... #Sompoinsurance #SompoVlog #ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น #JapaneseQuality #Shichirestaurent

ร้านมีดคุณภาพระดับโลก เจ้าแรกของประเทศไทย ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น (Japanese Quality) Ep.2

20 มิ.ย. 2022 | Video

SOMPO Vlog Ep. 2 Japanese Quality

พาไปดูร้านมีดคุณภาพระดับโลก เจ้าแรกของประเทศไทย !!

.

จาก Ep. ที่แล้วเราพาไปดูเบื้องหลังร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบระดับมิชลินกันแล้ว

EP. นี้ เราพาไปชมหัวใจสำคัญในการทำอาหาร ก็คือ มีด ค่ะ! ที่แว่วๆว่าราคาเป็นแสน? จริงหรือเปล่าน้าา..

.

คุณจ๊ะ (CEO ซมโปะ) จะพาไปคุยกับ เจ้าของร้านมีด Cutboy ที่เป็นถึง อดีตเชฟมากฝีมือ ที่หลงใหลในเสน่ห์และเรื่องราวความสนุกของคมมีด จนถึงขนาดยอมแขวนผ้ากันเปื้อนมาเป็นผู้ชายขายมีด ….ไม่ได้แน่นแค่เฉพาะความเชี่ยวชาญนะคะ แต่ยังเป็นนักสะสมมีดญี่ปุ่นตัวยงอีกด้วย ค่ะ

.

ทำไมมีดจึงสำคัญ มีดแบบไหนที่มีคุณภาพ อะไรเป็นแรงบันดาลใจให้เชฟมากฝีมือยอมแขวนผ้ากันเปื้อน มาขายมีด คุณจ๊ะ (CEO ซมโปะ) จะพามาชมและพูดคุยกับคุณแซมเจ้าของร้าน Cutboy ค่ะ ^^

#Sompoinsurance #SompoVlog #ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น #JapaneseQuality #JapaneseKnife #cutboy

SOMPO VLOG EP.3 : ICHIBA STATION จุดเช็คอินคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น

27 ก.ค. 2022 | Video

วันหยุดนี้ ยังไม่รู้จะไปไหน..

SOMPO Vlog Ep. 3 เอาใจชาว Japanese Lover...

.

พาบินลัดฟ้ามาที่จุดเช็คอิน แห่งใหม่ ของคนรุ่นใหม่ Ichiba station ตลาดนัดกลางคืนสไตล์ญี่ปุ่น ย่านรามอินทรา จะบอกว่าที่นี่ไม่ว่าจะสายกิน สายช้อป สายชิลล์ สายActivity ก็มาได้หมดเลยนะคะ

.

และ เราจะไปดูกันว่า เบื้องลึกเบื้องหลังความใส่ใจ ของจุดกำเนิดจุดเช็คอินแห่งนี้ จะเป็นอย่างไร เราจะไปพูดคุยแบบรู้ลึกรู้จริง กับทายาท Ichiba station กันค่ะ ...

.

#Sompoinsurance #SompoVlog #ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น #Japanese #JapaneseTravel #IchibaStation #ที่เที่ยวกรุงเทพฯ

SOMPO VLOG EP.4 : Thames Malerose Cosplayer ไทยหัวใจญี่ปุ่น ดีกรีระดับโลก!

19 ส.ค. 2022 | Video

สาวๆ ต้องหัวใจเต้นรัว…

เพราะ Sompo Vlog Ep.4 นี้คุณจ๊ะจะมาไปรู้จักกับ

หนุ่มหล่อ หุ่นฟิต ซิกแพคแน่นๆ แว่น ขาว ตี๋

ดีกรีระดับโลก…แถมเป็นคนไทยที่มีหัวใจญี่ปุ่นด้วย .!!! เกินปุยมุ้ย !!!

.

และเป็นคอสเพลย์เยอร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย !

จะเป็นใครไปไม่ได้ นั่นคือ Thames Malerose

คุณเทมส์ ​- สรณ​ ขุนพลพิทักษ์ ที่เพิ่งคว้ารางวัลจาก World Cosplay Summit 2022 ที่จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นแบบสดๆร้อนๆ ไม่นานมานี้ ค่ะ

.

เราจะจิบชา ชวนคุยกันถึงเบื้องหลังและเส้นทางการเป็นคอสเพลย์เยอร์รวมถึง ทริคหรือเคล็ดลับดีๆของการคอสพลย์กันค่ะ ที่ Hidden leaf matcha ร้านคาเฟ่บรรยากาศดีๆสไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดสรรชาเขียวแท้ๆคุณภาพจากหลากหลายภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นมาให้เราได้ลิ้มลอง

อดใจไม่ไหวแล้ว ไปรับชมกันเลยยยค่า….

SOMPO VLOG EP.5 : YURU สองพี่น้องศิลปินญี่ปุ่่น หัวใจไทย

03 ต.ค. 2022 | Video

Sompo EP.นี้ พิเศษสุดๆ กับการสัมภาษณ์ ศิลปินญี่ปุ่นสุด Exclusive!! ที่บินตรงมาแสดงคอนเสิร์ตที่ไทย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา… และถ้าถามถึงศิลปิน ญีปุ่น ที่ Cover เพลงไทย ทุกคนต้องเคยเห็นคลิปของสองพี่น้อง Yuru อย่างแน่นอนเลยค่ะ Yuru สองพี่น้องชาวญี่ปุ่นที่รู้จักและตกหลุมรักภาษาไทย จากการ Cover เพลงไทยที่ไม่ใช่แค่การหยิบไปร้องเฉยๆ วันนี้เราจะมาเจาะลึกเเนวคิด แรงบันดาลใจของพวกเขากันค่ะ นอกจากเราจะได้ไปพูดคุยและชมคอนเสิร์ตแบบชิดติดขอบเวทีกันแล้ว Ep.นี้คุณจ๊ะ (CEO Sompo) จะพาไปเที่ยว ช๊อป ชม ถ่ายรูปกันที่ งาน NIPPON HAKU BANGKOK 2022 ! กันค่ะ งานมหกรรมญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อคนรักญี่ปุ่นทุกสาย เฉลิมฉลองมิตรภาพยาวนาน ในโอกาส 135 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต ไทย-ญี่ปุ่น 「日タイ修好135周年記念事業 บรรยากาศจะครึกครื้นสนุกขนาดไหน ไปรับชมกันค่ะ ….

SOMPO VLOG EP.6 : ส่องโลเคชั่นที่ยวญี่ปุ่นสุดปัง ที่เจ้าของเพจญี่ปุ่นมั้ย? い~ぷんまい?แนะนำเอง!!

12 พ.ย. 2022 | Video

ส่องโลเคชั่นที่ยวญี่ปุ่นสุดปัง ที่เจ้าของเพจญี่ปุ่นมั้ย? い~ぷんまい?แนะนำเอง!! ดูให้จบน้าา มีแจกรางวัลท้ายคลิปจ้า ~~ . Sompo Vlog episode นี้ คุณจ๊ะ (CEO Sompo)พาไปทำความรู้จักinfluencer เจ้าของรางวัล TOP Influencer ผู้สร้างคุณประโยชน์ด้านความสัมพันธ์ไทย -ญี่ปุ่น คุณ เคนจิ ชิราทาอิ (Kenji Shiratai) หรือ คุณ “มะม่วง” เจ้าของ #คนญี่ปุ่นหัวใจไทย ที่โด่งดังในTiktok จะมาเล่าที่มา แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว unseen ที่คนไทยยังไม่ค่อยไปกันค่ะ รวมถึงได้พูดคุยในบรรยากาศร่มรื่นสบายๆ ที่ร้าน Ryoku.cafe คาเฟ่โอเอซิสลับใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์ ที่ที่นี่เขายังโดดเด่นเรื่องซูเฟล่แพนเค้กสไตล์ญี่ปุ่น ด้วย . จะน่าทาน น่าเที่ยว น่ารักขนาดไหน ไปชมกันค่ะ

Sompo Vlog Ep.7 เอาใจคนรักน้องหมาน้องแมว

08 ธ.ค. 2022 | Video

คลินิกสัตว์ยอดฮิตของคนญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ “@Twinkle Pet Park

Sompo Vlog Ep.7 เอาใจคนรักน้องหมาน้องแมว
คุณจ๊ะ (CEO Sompo) จะพาไปพูดคุยกับคุณแชมป์และคุณโมน่า เจ้าของคลินิกรักษาสัตว์ Twinkle Pet Park กับการบริการแบบ Japanese Quality  ที่ทำให้ลูกค้าหลงรัก บอกต่อ จนเป็นคลินิกอันดับต้นๆ ที่คนญี่ปุ่่นในไทยเลือกใช้บริการ และ ไปรับชมความน่ารักจอกันค่า 

 

SOMPO VLOG EP.8 : Isan BCG EXPO 2022

12 ม.ค. 2023 | Video

ซมโปะ Vlog Ep.8 พาตะลุยขอนแก่น ชมงาน ISAN BCG EXPO 2022 งานมหกรรมนวัตกรรมยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอีสานและครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด Collaboration : ร่วมอยู่ ร่วมเจริญ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-12 ธันวาคม 2565 ณ Khon Kaen Innovation Centre จังหวัด ขอนแก่น

โดยงาน ISAN BCG EXPO 2022 แสดงถึงศักยภาพแห่งนวัตกรรมและความพร้อมในด้านต่าง ๆ ของภาคอีสาน เพื่อยกระดับให้ทุกมิติเติบโต พร้อมผลักดันโมเดล เศรษฐกิจสู่การพัฒนาในภูมิภาค ‘อีสาน’ และในฐานะศูนย์กลางภูมิศาสตร์กลุ่ม CLMVT ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ยกระดับเทคโนโลยีทางการเกษตรและอาหาร ตลอดจนการท่องเที่ยวและเชิงเศรษฐกิจสร้างสรรค์ เป็นโมเดลต้นแบบการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

ความน่าสนใจของงานจะเป็นอย่างไร แนวคิด Collaboration : ร่วมอยู่ ร่วมเจริญ จะเป็นแบบไหน ไปรับชมกันค่า

Sompo Vlog Ep9 มิตรผล Innovation & Research center ศูนย์กลางการสร้างสรรค์ นวัตกรรมรูปแบบใหม่

| Video

 

ห่างหายกันไปนาน Sompo Vlog ตอนนี้ มาถึง Ep.9 กันแล้วนะคะ ซึ่งเรายังอยู่กันที่ขอนแก่นค่ะ ถ้าพูดถึงเรื่องนวัตกรรมมาถึงขอนแก่น แล้วยังไงต้องแวะมาที่นี่ มิตรผล Innovation & Research center ศูนย์กลางการสร้างสรรค์ นวัตกรรมรูปแบบใหม่ 1 เดียวในประเทศไทย sand box พื้นที่ให้Startup ต่างๆเข้ามา pitchingพัฒนานวัตกรรมต่างๆ เพื่อให้อุตสาหกรรมอ้อยของไทยเติบโตและสร้างคุณค่าได้อย่างยั่งยืน… จะพิเศษและน่าสนใจแค่ไหน ไปรับชมกันเลยค่า … ^^

SOMPO VLOG EP.10 : Japan Fit Fair 2023 รู้ลึกรู้จริง เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น ต้องงานนี้ !

| Video

 

ใครอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น หรือกำลังวางแผนการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น ห้ามพลาด ซมโปะ Vlog EP นี้ !! ซมโปะ Vlog EP นี้ได้เก็บภาพบรรยากาศ และข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นมาฝาก จากงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2023 หรือ Visit Japan FIT Fair 2023 โดยงานนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 14 แล้วค่ะ ภายในงานครบครันทั้งข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วญี่ปุ่น รวมถึงแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม และสามารถสอบถามหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง ทำให้เราสามารถวางแผนการท่องเที่ยวญี่ปุ่นได้ครบ ไม่พลาดไฮไลท์สำคัญๆ ต่างๆ และสำหรับใครที่พลาดงานครั้งนี้ สามารถศึกษาข้อมูลจาก ซมโปะ Vlog EP นี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับปีหน้าได้เลยค่ะ เพราะงานจัดขึ้นทุกปี เรียกได้ว่างานนี้จะมีทั้งผู้ประกอบการท่องเที่ยว ผู้ประกอบการจากญี่ปุ่น องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวของแต่ละท้องถิ่นในญี่ปุ่น กว่า 100 บูธมาร่วมงานเลย และ ซมโปะ ประกันภัย เราก็ได้มา ออกบูธที่นี่ด้วยพร้อมกับประกันการเดินทาง TravelJoy หนึ่งในไอเทมที่ขาดไม่ได้เมื่อวางแผนเที่ยวญี่ปุ่น บรรยากาศจะเป็น ยังไงไปรับชมกันได้เลยค่า …

SOMPO VLOG EP.11 : ช ทวี จากผู้ผลิตนวัตนวัตกรรมยานยนต์ สู่ ส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อน “ขอนแก่นโมเดล”

| Video

กลับจากสงกรานต์ก็ กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ กับ Sompo Vlog Ep.11 . คุณจ๊ะ CEO Sompo จะพาไปพูดคุยกับ คุณสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย ทายาทรุ่นสอง ช. ทวี ผู้ที่สานต่อธุรกิจครอบครัวมาให้บริการออกแบบ ผลิต ประกอบ ติดตั้งระบบวิศวกรรมตัวถัง พัฒนานวัตกรรมอีกมากมาย จนครองตลาดรถลำเลียงอาหารขึ้นเครื่องบินในทวีปเอเชีย และอยู่คู่เมืองขอนแก่นมานานกว่า 50 ปี ในบรรดาพี่น้อง 11 คน เขาคือคนที่เลือกสานต่อโรงงานแห่งนี้ สู่การเป็นส่วนหนึ่งของ การขับเคลื่อนการพัฒนา “ขอนแก่น โมเดล” Ep. เรียกได้ว่า สาระความรู้ แรงบันดาลใจจัดเต็ม ไปรับชมกันค่ะ ….

SOMPO VLOG EP.12 : ถ่ายรูปยังไงให้ปังเหมือนอยู่ญี่ปุ่น สไตล์เพจ: ที่ชอบที่ชอบ

| Video

 

ใครเป็นสายท่องเที่ยว ถ่ายรูป ทำคอนเท้นปังๆห้ามพลาด! Sompo Vlog Ep.นี้ คุณจ๊ะ CEO Sompo พาไปพูดคุยกับ คุณอิฐ เจ้าของเพจ @ที่ชอบที่ชอบ เพจท่องเที่ยวสุดปัง ที่รูปถ่ายชวนออกท่องเที่ยวตามทุกทริป พร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวทั้งในไทยและต่างแดน รวมไปถึง เจาะลึกเทคนิคการถ่ายรูป การแต่งรูป และการทำคอนเท้นยังไงให้ปัง แบบฉบับที่ชอบที่ชอบ โดยในคลิปนี้เรามี Challenge ให้กับทางคุณอิฐด้วยค่ะ จะปังแค่ไหน ไปรับชมกันได้เลยค่ะ....

 • Now Playing
  โดนชนไม่มีคู่กรณี เคลมได้ไม่ต้องห่วง | ซมโปะ ประกันภัย
 • Now Playing
  ไม่ต้องห่วงค่ารักษาพยาบาล โทรมา SOMPO Assist ก่อน | ซมโปะ ประกันภัย
 • Now Playing
  เจ็บป่วยต่างประเทศโทรมา SOMPO Assist ก่อน | ซมโปะ ประกันภัย
 • Now Playing
  เหตุฉุกเฉินก็หายห่วง SOMPO Roadside Service ช่วยดูแล | ซมโปะ ประกันภัย
 • Now Playing
  SOMPO SmartNoti เรารายงานให้คุณเอง | ซมโปะ ประกันภัย
 • Now Playing
  Vlog ครั้งแรกของ SOMPO พาชิมอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ (Japanese Quality) Ep.1
 • Now Playing
  ร้านมีดคุณภาพระดับโลก เจ้าแรกของประเทศไทย ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น (Japanese Quality) Ep.2
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.3 : ICHIBA STATION จุดเช็คอินคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.4 : Thames Malerose Cosplayer ไทยหัวใจญี่ปุ่น ดีกรีระดับโลก!
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.5 : YURU สองพี่น้องศิลปินญี่ปุ่่น หัวใจไทย
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.6 : ส่องโลเคชั่นที่ยวญี่ปุ่นสุดปัง ที่เจ้าของเพจญี่ปุ่นมั้ย? い~ぷんまい?แนะนำเอง!!
 • Now Playing
  Sompo Vlog Ep.7 เอาใจคนรักน้องหมาน้องแมว
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.8 : Isan BCG EXPO 2022
 • Now Playing
  Sompo Vlog Ep9 มิตรผล Innovation & Research center ศูนย์กลางการสร้างสรรค์ นวัตกรรมรูปแบบใหม่
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.10 : Japan Fit Fair 2023 รู้ลึกรู้จริง เรื่องเที่ยวญี่ปุ่น ต้องงานนี้ !
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.11 : ช ทวี จากผู้ผลิตนวัตนวัตกรรมยานยนต์ สู่ ส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อน “ขอนแก่นโมเดล”
 • Now Playing
  SOMPO VLOG EP.12 : ถ่ายรูปยังไงให้ปังเหมือนอยู่ญี่ปุ่น สไตล์เพจ: ที่ชอบที่ชอบ

ข่าวสารอัพเดท

17 พ.ย. 2023

ซมโปะ ประกันภัย เปิดตัวคลิปสั้นตอกย้ำ 5 บริการเด่น สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าเดินทางและขับขี่ได้อย่างสบายใจไร้กังวล

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 15 พฤศจิกายน 2566 – ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) บริษัทประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่น มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์พร้อมส่งมอบบริการให้กับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดให้กับลูกค้ายุคใหม่ ภายใต้แนวคิด “ดูแลคนไทย ด้วยหัวใจญี่ปุ่น” โดยล่าสุดซมโปะ ประกันภัยได้ออกซีรีส์คลิปสั้น นำเสนอการบริการด้านประกันภัยพร้อมโซลูชันให้แก่ลูกค้าเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ด้วยการสื่อสารผ่านโลโก้สีแดงอันโดดเด่นของแบรนด์ เมื่อใดก็ตามที่เห็น “แดงๆ กลมๆ ให้นึกถึงซมโปะ ประกันภัย” พร้อม Hero Products อย่างประกันเดินทาง ‘ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) และ ประกันภัยรถยนต์ รวมไปถึง 5 บริการหลักที่จะซัพพอร์ตการเดินทาง และการขับขี่ ที่ชูเรื่องการให้บริการการดูแลและช่วยเหลือลูกค้าให้มาเป็นอันดับหนึ่ง 

27 ก.ย. 2023

ซมโปะ ประกันภัย ชวนคนไทยเที่ยวชิล ๆ อย่างอุ่นใจเมื่อไปญี่ปุ่น กับ Sompo TravelJoy พร้อมรับสิทธิพิเศษ ในงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15

ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) แบรนด์ประกันภัยชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นชวนคนไทยเที่ยวต่างประเทศ พร้อมสร้างความอุ่นใจและทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย กับประกันเดินทาง ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) ในงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15 (Visit Japan FIT Fair #15) โดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) พร้อมรับความคุ้มครองจากซมโปะ ประกันภัย ตั้งแต่เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวจนจบทริปอย่างสบายใจไร้กังวล หากแพลนจะไปญี่ปุ่นและกำลังมองหาความอุ่นใจตลอดทริป ต้องประกันเดินทางจากซมโปะ ประกันภัยเท่านั้น เพราะนอกจากซมโปะ จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประกันการเดินทางแล้ว ก็ยังมี Hospital Network ที่แข็งแกร่ง ทำให้หายห่วงเรื่องการรักษาที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งมีบริการ Sompo Assist ช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เที่ยวได้อย่างสบายใจ อุ่นใจไร้กังวล

18 ก.ย. 2023

ซมโปะ ประกันภัย เปิดตัวแคมเปญ ‘เที่ยวแล้วเที่ยวอีก Season 2’ ลุ้นบินฟรีไปญี่ปุ่น เมื่อซื้อประกันเดินทาง Sompo TravelJoy พร้อมรางวัลอีกมากมายรวม มูลค่ารวมกว่า 6 แสนบาท

ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) แบรนด์ประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่น จัดแคมเปญ ‘เที่ยวแล้วเที่ยวอีก’ Season 2 หลังจากแคมเปญในครั้งแรกได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พร้อมส่งเสริมให้คนไทยเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยความสบายใจ สำหรับผู้ที่ซื้อประกันเดินทาง ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) ทุกแผนประกัน ผ่านเว็บไซต์ https://traveljoy.sompo.co.th/ และช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ระหว่างวันที่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2566 ลูกค้าจะมีสิทธิ์ชิงรางวัลทริปเที่ยวญี่ปุ่น ลุ้นตั๋วเครื่องบินฟรีและที่พักระดับ 4 ดาว พร้อมรับความคุ้มครองจากซมโปะ ประกันภัย ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจไร้กังวล เพราะซมโปะคือผู้เชี่ยวชาญด้านประกันเดินทางโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น

อ่านข่าวทั้งหมด

สาระดีๆ จากซมโปะ