Sompo

Innovation for Wellbeing

ความประทับใจจากลูกค้าของเรา

09 มิ.ย. 2023

Khun Phatjan

(ประกันเดินทาง TravelJoy) "เปิดประสบการณ์ไข้สูงที่ญี่ปุ่นใน Weekend ประเทศที่คุณหมอ พยาบาล และโรงพยาบาล ปิดวันเสาร์-อาทิตย์ และ walk-in ไม่ได้ ทั้งยังไม่สนทนาภาษาอังกฤษ และร้านขายยาไม่ทำการจ่ายยา รอดมาได้เพราะ Sompo Thailand ทีมฉุกเฉินรวดเร็วมาก จัดการให้หมด และไม่ต้องสำรองจ่าย ทั้งยังโทรหา 24/7 ได้จริง"

01 มิ.ย. 2023

Khun Krongkaan Jeeracheeweekul

(ประกันเดินทาง TravelJoy) วันนี้มาเล่าประสบการณ์ คุณแม่ป่วยที่ญี่ปุ่น ตั้งแต่วันแรกที่ไปถึงค่ะ ประทับใจกับประกันการเดินทางที่ซื้อไว้ทั้งครอบครัวมากๆค่ะ เราเดินทางทั้งหมด ผู้ใหญ่ 5 คน และเด็ก 3 ขวบ 1 คนค่ะ โดยแผนการเดินทางคือลงที่โอซาก้า เที่ยว 4 วันแล้ว ย้ายไปโตเกียว 7 วัน และกลับไทยโดยขึ้นเครื่องที่โตเกียวค่ะ แพลนทั้งหมดคือตั้งแต่วันที่ 6-16 เมษายนค่ะ"

30 พ.ค. 2023

คุณชาญชัย ธรรมนิยม

(ประกันโรคมะเร็ง) "แชร์ประสบการณ์จากการที่สนใจจะทำประกันโรคมะเร็ง แล้วมาเจอ ซมโปะ ประกันภัย ซึ่งเป็นบริษัทญี่ปุ่นที่ดูน่าเชื่อถือเลยลองติดต่อไป พนักงานให้รายละเอียดประกันชัดเจน ไม่คลุมเครือ พร้อมเบี้ยประกันไม่แพง แนะนำครับ"

19 พ.ค. 2023

คุณธีรพงษ์ โพธิ์ลา

(ประกันภัยรถยนต์) "สวัสดีครับ ผมประทับใจพนักงานและเจ้าหน้าที่เซอร์เวย์ ที่ให้บริการได้รวดเร็วทันใจ รวมถึงทางด้าน Call Center ขอบคุณอีกครั้งนะครับที่ผมได้เป็นครอบครัวประกันภัย ซมโปะ ขอบคุณครับ"

25 เม.ย. 2023

คุณอดุลย์ หัดหมัด

(ประกันภัยรถยนต์) "ส่วนตัวได้ใช้บริการของ ซมโปะ ประกันภัย แล้วพอเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดกับตัวเองขึ้น รู้เลยครับคุ้มจริงๆ พนักงานก็พูดจาและให้คำปรึกษาดีมาก เจ้าหน้าที่ก็มาถึงที่เกิดเหตุเร็วทันใจ ให้คำแนะนำและช่วยเหลือดีสุดๆ ไปจนถึงอู่ที่บริการซ่อม ก็ซ่อมให้เป็นอย่างดี ให้คำแนะนำและซ่อมรถให้เหมือนใหม่เลยคับ ได้ประสบการณ์แบบนี้รู้เลยครับไม่เปลี่ยนใจแน่นอน จะใช้บริการของ ซมโปะ ประกันภัย ตลอดไปแน่นอนครับ"

10 มี.ค. 2023

คุณรวิยา ศาสตร์แย้ม

(ประกันภัยรถยนต์) "จากการตัดสินใจเลือกทำประกันภัยรถยนต์​ กับ ซมโปะ​ ประกันภัย​ มาครบ​1 ปี​ ประทับใจตั้งแต่พนักงานมาตรวจสภาพรถก่อนทำประกัน​ พนักงานติดตามสอบถาม​ ​หลักจากการรับบริการในเรื่องต่าง​ ติดตามสอบถามอยู่ตลอด​ ​บริการส่งมอบกรมธรรม์​ และมีของที่ระลึกให้ด้วย​ พนักงานแจ้งเคลมรับเรื่องเมื่อเกิดอุบัติเหตุส่งพนักงานเคลมมาเร็วมาก​ บริการด้วยความสุภาพ​ อู่ในเครือ​ที่เลือกซ่อม​ใกล้บ้าน​ แจ้งกำหนดวันเข้าซ่อม​และ​วันรับรถได้​ตรงเวลา​ รวดเร็ว​ งานสีเรียบร้อย เข้าใจถึงปัญหาว่าต้องรีบใช้รถ​ก็รีบทำสีให้เสร็จก่อนกำหนด รู้สึกว่าบริการที่ดีของบริษัทประกันรถยนต์​ดีๆ ในโลกนี้มีอยู่จริง ๆ ขอบคุณ​เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายจาก ซมโปะ ประกันภัย นะคะ"

20 ธ.ค. 2022

คุณพลวัฒน์ คลังมณี

(ประกันภัยรถยนต์) "รถของผมได้มีรถมาเฉี่ยวชนแล้วหนีไปพอโทรแจ้ง Call Center ได้ไม่ถึง20นาที เจ้าหน้าที่ของ SOMPO ก็รีบเข้ามาจัดการให้ทั้งหมดตั้งแต่เกิดเหตุจนถึงแจ้งความกับตำรวจแล้วเสร็จ ซึ่งเวลาเกิดเหตุประมาณ 01.30 น. ถึง 08.00 น. เจ้าหน้าที่ก็อยู่ด้วยจนเช้าและช่วยเหลือทุกๆอย่าง  ประทับใจมากเลยครับกับประกัน SOMPO"

11 ต.ค. 2022

คุณชาตรี ภู่สกุล

(ประกันภัยรถยนต์) "ขอแชร์ประสบการณ์ในการเป็นลูกค้าของ Sompo นะครับ ต้องขอขอบคุณในการดูแลเอาใจใส่ของบริษัท Sompo ในการดูแลเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ การเอาใจใส่ของ call center การดูแลของพนักงานหน้างาน และการเอาใจใส่ลูกค้าในเรื่องของการเคลม
เหนือสิ่งอื่นใดที่ประทับใจที่สุดคือ การดูแลคู่กรณีแบบสมเหตุสมผล ในส่วนตัวเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญมาก เนื่องจากในกรณีของผู้เอาประกันแล้ว ทางบริษัทต้องดูแลในฐานะของผู้รับประกัน กับบริษัทประกันอยู่แล้ว แต่ในกรณีของคู่กรณีแล้วผมค่อนข้างชื่นชมบริษัทมากๆ ที่ดูแลคู่กรณีเป็นอย่างดี ต้องขอขอบคุณบริษัท Sompo เป็นอย่างมากครับ ผมยินดีที่จะใช้ประกันของบริษัทไปนานๆ และจะแนะนำให้กับผู้อื่นเช่นกันนะครับ"

09 ก.ย. 2022

คุณปัทมา ประทุมศรี

(ประกันภัยรถยนต์) "ประทับใจการบริการของ ซมโปะ ประกันภัย ในเรื่องของการให้คำแนะนำ และตัวสินค้าที่ดีค่ะ"

23 ส.ค. 2022

คุณธนยศ อินทรปัญญา

(ประกันภัยรถยนต์) "ผมเป็นลูกค้าของ ซมโปะ มา 2 ปีแล้วครับ รู้สึกประทับใจการให้บริการของทุกๆหน่วยงาน ที่ผ่านมามีการแจ้งเคลม พนักงานเคลมเดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุรวดเร็วทันใจ ขั้นตอนการเคลมก็ง่ายมากไม่ซับซ้อนเลยครับ และการต่อประกันที่ผ่านมาสะดวกมากครับ โอนเงินผ่านบริษัทและรอเพียงไม่กี่วันก็ได้รับกรมธรรม์แล้วครับ ประทับใจมากครับ ผมแนะนำให้กับเพื่อนที่ทำงานหวังว่าจะให้เพื่อนๆผมได้เจอบริการที่ดีแบบผมครับ"

31 ก.ค. 2022

คุณสัญญา เทียมศร

(ประกันภัยรถยนต์) "ติดต่อได้สะดวก ให้ข้อมูลรายละเอียดที่ต้องการครบถ้วน  และเวลาที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ประกันเดินทางมาเร็ว และดำเนินการให้อย่างดีครับ" 

08 พ.ย. 2021

คุณอุกฤษฏ์ ศรีฟ้า

(ประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย) "ขอชื่นชมการบริการที่รวดเร็ว สามารถตอบคำถามได้ตรงประเด็น และที่ประทับใจมากเลยก็คือ สามารถประสานงานในเรื่องที่ร้องขอได้สำเร็จอย่างดีและรวดเร็วครับ"