Sompo

Innovation for Wellbeing

ประกันภัยยอดฮิตจากซมโปะ

บทความดีๆ จากซมโปะ

29 ก.ย. 2021

ใครว่าผอมแล้วไม่น่ากลัว...ทำความรู้จักโรคเบาหวานในคนผอม

โรคเบาหวาน เป็นโรคที่เกิดจากภาวะไม่สมดุลของฮอร์โมนอินซูลินที่ควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่สามารถใช้น้ำตาลได้เต็มที่ น้ำตาลที่มีอยู่เลยเข้าไปสู่กระแสเลือดในระดับที่สูงผิดปกติและทำให้ร่างกายของผู้ที่เป็นโรคเบาหวานมีอาการผิดปกติตามมา

23 ก.ย. 2021

เทคนิคปรับฮวงจุ้ยในรถช่วงหน้าฝน

เดือนกันยายนซึ่งป็นฤดูฝนของประเทศไทย ฝนตกหนักทุกวัน…สภาพท้องถนนเมืองไทย ฝนตกทีไร อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ลองปรับฮวงจุ้ยรถดีไหม เผื่อจะช่วยให้ชีวิตการขับรถของคุณราบรื่น และรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น อันนี้แค่แนะนำ มาดูกันว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

22 ก.ย. 2021

10 อาหารเพิ่มภูมิคุ้มกันให้สุขภาพแข็งแรง

สถานการณ์โควิด-19  ทำให้วิถีชีวิตของคนไทยเปลี่ยนไปในหลายๆ เรื่องจนกลายเป็นเรื่องปกติ หรือ New Normal แบบใหม่ ทั้งรูปแบบของการดำเนินชีวิตที่ทุกคนต้องหันมาใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือเป็นประจำ เว้นระยะห่างทางสังคม หันกลับมาใส่ใจตนเองกันมากขึ้น โดยเฉพาะการมีสุขภาพแข็งแรง เพราะหากร่างกายอ่อนแอเมื่อไหร่ อาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยได้ง่ายขึ้น

อ่านบทความทั้งหมด

ข่าวสารอัพเดท

17 ก.ย. 2021

SOMPO ได้รับการยกระดับคุณค่าแบรนด์เพิ่มขึ้นจากผลสำรวจของนีลเส็น ตอกย้ำการสร้างแบรนด์และความเป็นผู้นำด้านประกันภัยที่ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น

ซมโปะ ประกันภัย ตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านการประกันภัย เดินหน้ามุ่งสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและขยายฐานการรับรู้ไปยังกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ โดยล่าสุดผลสำรวจจากนีลเส็น เผยว่า ซมโปะ ประกันภัย ได้รับการยกระดับคุณค่าแบรนด์เพิ่มขึ้น สะท้อนความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น

 

 

02 ก.ย. 2021

ซมโปะ ประกันภัย ร่วมเคียงข้างคนไทยสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ให้เจ้าหน้าที่เขตบางรัก

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)ผู้นำด้านธุรกิจประกันภัย นำโดย ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดินหน้าร่วมเคียงข้างคนไทยท่ามกลางสถานการ์โควิด-19 สนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ในการทำงานสำหรับเจ้าหน้าที่เขตบางรัก

17 ส.ค. 2021

SOMPO เปิดตัวแคมเปญสุดคุ้ม “ลดสุดใจช่วยคนไทยสู้วิกฤตกับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1” ราคาโดนใจพิเศษสุดในตลาด ไม่ต้องตรวจสภาพ ช่วยแบ่งเบาภาระประชาชนก้าวข้ามวิกฤติ

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านการประกันภัย เคียงข้างลูกค้ามอบความคุ้มครองสุดคุ้ม เดินหน้าส่งแคมเปญลดสุดใจช่วยคนไทยสู้วิกฤต กับประกันภัยรถยนต์ชั้น 1” พร้อมรับประกันราคาพิเศษสุดในตลาด ไม่ต้องตรวจสภาพ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก หวังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายประชาชนท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 สอดคล้องกับความตั้งใจของซมโปะภายใต้พันธกิจ ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น 

อ่านข่าวทั้งหมด