Sompo

Innovation for Wellbeing

Home» สาระดีๆ จากซมโปะ» บทความดีๆ จากซมโปะ» แชร์เทคนิคดูดวงเลขทะเบียนรถมงคลด้วยตัวเอง เลขไหนดี เลขไหนพัง

แบบนี้ก็เคลมได้ด้วย! รวมประกันสุดว้าวจากซมโปะ ประกันภัย

25 ส.ค. 2020 |

cover-sompo-wow-insurance.jpg

แบบนี้ก็เคลมได้ด้วย! รวมประกันสุดว้าวจากซมโปะ ประกันภัย

 

ความแน่นอน คือ ความไม่แน่นอน ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น เช่น หากเจ็บป่วยไม่สบาย แน่นอนว่า ‘ประกันสุขภาพ’ จะช่วยครอบคลุมได้ แต่ใช่ว่าประกันที่มี จะครอบคลุมได้หมดทุกสิ่งทุกอย่างที่เรามองว่าเป็นปัญหา บางเรื่องอาจถูกมองเป็นเรื่องเล็กๆ สำหรับคนกลุ่มหนึ่ง แต่ที่จริงกลับเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคนเกิดปัญหา เพราะไม่มีประกันภัยช่วยคุ้มครอง

แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดกับซมโปะ ประกันภัย (link to บทความ "รู้จักพวกเราให้ดีกว่าเดิม! ซมโปะ บริษัท ประกันภัยช้ันนำของญี่ปุ่น") ประกันภัยชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่จะดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น เพราะซมโปะ ประกันภัยใส่ใจลูกค้าทุกคน เข้าใจทุกความต้องการ ยินดีรับฟังปัญหา หาทางแก้ไข และดูแลทุกปัญหาให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเล็ก หรือ ใหญ่ รวมทั้งช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ประกันของซมโปะ ประกันภัย จึงมีให้เลือกหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการ ทุกปัญหา ให้กับลูกค้าทุกคน ว่าแล้ววันนี้เราจึงรวบรวมประกันภัยสุดว้าวจากซมโปะ ประกันภัย ที่คุณจะคาดไม่ถึงว่า… ‘เฮ้ย…แบบนี้ก็เคลมได้ด้วยเหรอ’ มาดูกันว่ามีประกันอะไรบ้าง…

 

ประกันรถกระบะที่เสริมคอกและเสริมแหนบ

ประกันรถกระบะใจใจ และ ใจดี รับประกันทั้ง รถ คน คอก แหนบ แบบจัดเต็ม

 

ปกติแล้วประกันภัยรถยนต์ รถกระบะจะไม่รับประกันในส่วนที่เสริมแต่งขึ้นมา แต่ไม่ใช่สำหรับ ซมโปะ ประกันภัย ที่เข้าใจผู้ที่เสริมคอกและเสริมแหนบให้กับรถกระบะ ประกันภัยรถกระบะใจใจ และ ใจดี จากซมโปะ ประกันภัย จึงให้ความคุ้มครองทั้ง รถ คน คอก แหนบ แบบจัดเต็ม! คิดมาเพื่อรถที่ใช้งานจริง เสริมคอกหรือแหนบก็รับประกันภัยให้ ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายครอบครัวด้วยเงินชดเชยรายวันกรณีต้องเข้ารักษาตัวนอนที่โรงพยาบาล สูงถึง 1,000 บาท/วัน* รถเข้าอู่ก็ไม่ต้องห่วง เราสัญญาจะดูแลให้อย่างดีพร้อมชดเชยค่าเดินทาง 400 บาท/วัน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

สมัครประกันภัยรถกระบะใจใจ และ ใจดี หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

 

ประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย

ประกัน อัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย ให้ความคุ้มครองสิ่งปลูกสร้างที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัย (ไม่รวมฐานราก) ตลอดจนทรัพย์สินที่อยู่ภายในสิ่งปลูกสร้าง

 

ไฟไหม้ ฟ้าผ่า (รวมถึงความเสียหายต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกิดจากการลัดวงจรจากฟ้าผ่า) ระเบิด ภัยจากน้ำ (ไม่รวมน้ำท่วม) และ ความเสียหายต่อทรัพย์สินที่ได้ประกันไว้ รวมทั้งรั้ว กำแพงและประตู อันเกิดจากการเฉี่ยวและหรือการชน ก็รับประกันให้ด้วยนะ เรียกได้ว่าประกัน อัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัยของซมโปะ ประกันภัยให้ความคุ้มครองสิ่งปลูกสร้างที่ใช้เป็นที่อยู่อาศัย (ไม่รวมฐานราก) ตลอดจนทรัพย์สินที่อยู่ภายในสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ เครื่องตกแต่ง ติดตั้งตรึงตรา และเครื่องใช้ภายในบ้าน

ดูรายละเอียดความคุ้มครองของประกัน อัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย เพิ่มเติมที่นี่

 

ประกันภัย ผู้เล่นกอล์ฟ

ประกันภัย ผู้เล่นกอล์ฟ ให้ความคุ้มครองหลักแก่ บุคคลภายนอก , ผู้เอาประกันภัย และ อุปกรณ์การเล่นกอล์ฟ

 

การเล่นกีฬาอยู่ดีๆ อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ โดยเฉพาะกีฬากอล์ฟ ที่อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บขึ้นได้ทั้งจากการเล่น หรือ การซ้อม ไม่เพียงแต่ตัวผู้เล่นเอง แต่อาจทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บได้ด้วย ทั้งโดนลูกกอล์ฟ หรือ โดนไม้กอล์ฟตี ดังนั้นซมโปะ ประกันภัย เข้าใจปัญหา และ ใส่ใจความต้องการของผู้เล่นกอล์ฟทุกคน จึงมีประกันภัย ผู้เล่นกอล์ฟ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ โดยประกันภัยนี้ จะให้ความคุ้มครองหลักแก่ บุคคลภายนอก , ผู้เอาประกันภัย และ อุปกรณ์การเล่นกอล์ฟ

ดูรายละเอียดความคุ้มครองของประกันภัย ผู้เล่นกอล์ฟ เพิ่มเติม ที่นี่

 

ประกันภัยความซื่อสัตย์ของลูกจ้าง

ประกันภัยความซื่อสัตย์ของลูกจ้างคุ้มครองความเสียหายทางการเงินเนื่องจากการทุจริตของพนักงานหรือลูกจ้างของผู้เอาประกันภัย

 

มีพนักงานที่ซื่อสัตย์ ย่อมเป็นเรื่องดีของบริษัท แต่หากพนักงานไม่ซื่อสัตย์ อาจทำให้เกิดความเสียหายมหาศาลกับธุรกิจได้ ซมโปะ ประกันภัย เข้าใจลูกค้าองค์กร เรื่องของความไม่ซื่อสัตย์คงไม่มีองค์กรใดอยากให้มีพนักงานเช่นนี้ แต่เราไม่สามารถกำหนดได้ ประกันภัย ความซื่อสัตย์ของลูกจ้างจากซมโปะ ประกันภัย จึงจะคอยช่วยแบ่งเบาปัญหาให้กับองค์กร คุ้มครองความเสียหายทางการเงินเนื่องจากการทุจริตของพนักงานหรือลูกจ้างของผู้เอาประกันภัย เช่น การยักยอกเงิน หรือทรัพย์สินของนายจ้าง เป็นต้น

 

ประกันภัยความรับผิดของนายจ้าง

ประกันภัยความรับผิดของนายจ้างคุ้มครองความรับผิดของนายจ้างที่มีต่อลูกจ้างตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ ในกรณีถูกฟ้องร้องเรียกค่าชดเชย

 

มีประกันเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของลูกจ้างแล้ว แน่นอนว่าซมโปะ ประกันภัย ยังมีประกันเพื่อดูแลนายจ้างด้วยเช่นกัน ประกันภัยความรับผิดชอบของนายจ้าง เป็นประกันภัยที่คุ้มครองความรับผิดของนายจ้างที่มีต่อลูกจ้างตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ ในกรณีถูกฟ้องร้องเรียกค่าชดเชยเนื่องจากความประมาทเลินเล่อของนายจ้างในการละเลยการดูแลเอาใจใส่สภาพความปลอดภัยในการทำงานของลูกจ้างตามสมควร ทำให้ลูกจ้างได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือทุพพลภาพ

 

ประกันภัยสำหรับกระจก

ประกันภัยสำหรับกระจก คุ้มครองความเสียหายต่อกระจกที่ติดตั้งอยู่ในอาคารเนื่องจากภัยทุกชนิดที่มิได้ระบุยกเว้นไว้ในกรมธรรม์

 

ใครจะคิดว่า ‘กระจก’ จะต้องมีประกัน แต่สำหรับองค์กร ‘กระจก’ เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของอาคาร เมื่อเกิดภัยธรรมชาติขึ้นมา เราไม่อาจรู้ได้ว่าจะเกิดความเสียหายใดๆ กับกระจก และ ทำให้เกิดอันตรายตามมาได้หรือไม่ การมีประกันภัยสำหรับกระจก จะช่วยคุ้มครองความเสียหายต่อกระจกที่ติดตั้งอยู่ในอาคารเนื่องจากภัยทุกชนิดที่มิได้ระบุยกเว้นไว้ในกรมธรรม์ เช่น ความเสียหายทีเกิดจากไฟไหม้ ระเบิด การกระทำป่าเถื่อน หรือ เจตนาร้าย

 

ประกันภัย ป้ายโฆษณา

ประกันภัย ป้ายโฆษณา คุ้มครองแผ่นป้ายโฆษณาที่ติดตั้งอยู่บนถนนหรือตึกสูง ซึ่งได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ และภัยอื่น ๆ

 

การโฆษณาบนป้ายโฆษณานั้น ไม่สามารถคอยระวังภัยได้ตลอดเวลา ไหนจะภัยธรรมชาติ ที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายกับป้ายโฆษณานั้นๆ ได้อีก ซมโปะ ประกันภัย เข้าใจความกังวลของผู้ที่ทำการโฆษณาบนป้ายโฆษณาดีว่าเป็นเช่นไร การมีประกันสำหรับดูแลครอบคลุมความเสียหายให้กับป้ายโฆษณาจึงถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อคุ้มครองแผ่นป้ายโฆษณาที่ติดตั้งอยู่บนถนนหรือตึกสูง ซึ่งได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ และภัยอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุยกเว้นไว้รวมถึงความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอกที่ไม่ใช่ผู้เอาประกันภัย คนในครอบครัวหรือลูกจ้างที่กำลังทำงาน ในกรณีได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิตหรือทรัพย์สินเสียหายอันมีสาเหตุจากป้ายโฆษณานั้น

 

แปลกและว้าวสุดๆ ไปเลย สำหรับประกันหลากหลายประเภทจากซมโปะ ประกันภัย จะเห็นว่าแต่ละประกัน ซมโปะ ประกันภัย คิดอย่างคนที่เข้าใจปัญหาของลูกค้าทุกคนจริงๆ ใส่ใจปัญหา และ หาทางแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้ดีที่สุด นอกจากประกันภัยต่างๆ ที่กล่าวไปข้างต้นนี้ ซมโปะ ประกันภัย ยังมีประกันที่แตกต่างอีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://welcome.sompo.co.th/ หรือโทรสอบถามแต่ละแบบประกันได้ที่ 02-119-3000