Sompo

Innovation for Wellbeing

Home» เกี่ยวกับเรา» ข่าวสารอัพเดท» ซมโปะ ประกันภัย เปิดตัวคลิปสั้นตอกย้ำ 5 บริการเด่น สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าเดินทางและขับขี่ได้อย่างสบายใจไร้กังวล

ซมโปะ ประกันภัย เปิดตัวคลิปสั้นตอกย้ำ 5 บริการเด่น สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าเดินทางและขับขี่ได้อย่างสบายใจไร้กังวล

17 พ.ย. 2023 | การตลาด

press-release USPs Picture.png

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 15 พฤศจิกายน 2566 – ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) บริษัทประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่น มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์พร้อมส่งมอบบริการให้กับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและสร้างความพึงพอใจอันสูงสุดให้กับลูกค้ายุคใหม่ ภายใต้แนวคิด “ดูแลคนไทย ด้วยหัวใจญี่ปุ่น” โดยล่าสุดซมโปะ ประกันภัยได้ออกซีรีส์คลิปสั้น นำเสนอการบริการด้านประกันภัยพร้อมโซลูชันให้แก่ลูกค้าเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ด้วยการสื่อสารผ่านโลโก้สีแดงอันโดดเด่นของแบรนด์ เมื่อใดก็ตามที่เห็น “แดงๆ กลมๆ ให้นึกถึงซมโปะ ประกันภัย” พร้อม Hero Products อย่างประกันเดินทาง ‘ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) และ ประกันภัยรถยนต์ รวมไปถึง 5 บริการหลักที่จะซัพพอร์ตการเดินทาง และการขับขี่ ที่ชูเรื่องการให้บริการการดูแลและช่วยเหลือลูกค้าให้มาเป็นอันดับหนึ่ง 
สำหรับ 5 บริการเด่นที่ซมโปะ ประกันภัยนำมาสร้างสรรค์เป็นซีรีส์คลิปสั้นนั้น จะพูดถึง 2 บริการจากประกัน เดินทาง‘ซมโปะ ทราเวลจอย’ และอีก 3 บริการจากประกันภัยรถยนต์ซมโปะ โดยสามารถเข้าไปดูและติดตามได้ที่ YouTube: https://bit.ly/3skh1w9 หรือเฟสบุ๊คเพจ Sompo Thailand ดังนี้
1.    บริการ ‘Sompo Assist’ ช่วยเหลือฉุกเฉินในต่างประเทศตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการล่ามทางการแพทย์* (Medical Interpreter) ดูแลครอบคลุมทั่วโลก 
2.    บริการ ‘Sompo Assist’ ไม่ต้องสำรองจ่าย* หากเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเครือซมโปะประกันภัย โดยลูกค้าสามารถโทรแจ้ง Sompo Assist เพื่อขอรับบริการทั้ง 2 บริการได้ ที่เบอร์ +662-205-777
3.    บริการ ‘Sompo SmartNoti’ ที่จะแจ้งอัพเดตสถานะการเคลมรถยนต์ให้ลูกค้าทราบผ่านระบบ SMS 
- แจ้งอนุมัติเคลม เมื่อซมโปะ ประกันภัยอนุมัติความคุ้มครอง พร้อมแจ้งหมายเลขเคลมแนบไป
    กับ SMS ลูกค้าสามารถนำรถยนต์เข้าซ่อมได้ทันที
   - SMS แจ้งรับใบเสนอราคาจากอู่ เมื่อซมโปะ ประกันภัยได้รับใบเสนอราคาจากอู่หรือศูนย์ซ่อม    
    และบริษัททำการแจ้งให้ลูกค้าทราบอีกครั้งเมื่อใบเสนอราคาได้รับอนุมัติ
   - SMS แจ้งอนุมัติซ่อม เมื่อซมโปะ ประกันภัยอนุมัติใบเสนอราคาจากอู่ซ่อม เพื่อเริ่มทำการซ่อม   
    รถยนต์ของลูกค้า นอกจากนี้ทางอู่หรือศูนย์ซ่อมจะแจ้งวันรับรถด้วย
4.    บริการศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง (02-118-7400) สำหรับอุบัติเหตุฉุกเฉินหรือรถยนต์โดนชนโดยไม่มีคู่กรณีก็สามารถเคลมได้* พร้อมอู่และศูนย์ซ่อมในเครือกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ
5.    บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนจาก ‘Sompo Roadside Services’ (02-039-5780) ที่ลูกค้าสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือ อาทิ 
- บริการเติมน้ำมันฉุกเฉินสูงสุด 10 ลิตร/ครั้ง ไม่มีค่าใช้จ่าย*  
- บริการรถยก-ลากฉุกเฉิน ภายในระยะทาง 25 กิโลเมตรต่อครั้ง* 
- บริการซ่อมรถเบื้องต้น 1 ครั้ง/ปีไม่มีค่าใช้จ่าย*  

ประกันเดินทาง ‘ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) เบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาท ที่มาพร้อมความคุ้มครองสูงสุดถึง 5 ล้านบาท มีให้เลือกทั้งแผนประกันแบบรายเที่ยวและรายปี ครอบคลุมการคุ้มครองชีวิตและการเจ็บป่วย (ครอบคลุม COVID-19) อีกทั้งยังคุ้มครองเที่ยวบินล่าช้าและทรัพย์สินสูญหาย* พร้อม Hospital Network ที่แข็งแกร่ง ทำให้หมดกังวลเรื่องเครือข่ายโรงพยาบาล โดยเฉพาะเมื่อเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นจะกลายเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายดายสำหรับคนไทย 
ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันการเดินทางได้ ผ่านเว็บไซต์ https://traveljoy.sompo.co.th/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook หรือ LINE Official: @SompoThailand
ประกันภัยรถยนต์ซมโปะ ประกันภัย ที่คุ้มครองครอบคลุมและครบถ้วนในราคาสบายกระเป๋า พร้อมตัวเลือกแผนประกันภัยที่ตอบโจทย์ลูกค้าในปัจจุบันด้วยคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้เพื่อให้ลูกค้าขับขี่ได้อย่างอุ่นใจยิ่งกว่าที่เคย ทุกกรมธรรม์มีสิทธิ์รับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนจาก Sompo Roadside Service ตลอด 24 ชั่วโมง และการันตีการดูแลจากเจ้าหน้าที่ Surveyor ที่จะเข้าถึงจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาที (30 นาทีเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) 
ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ซมโปะ ประกันภัยได้ผ่านช่องทางออนไลน์อื่น ๆ และผ่านเว็บไซต์ https://tamjai.sompo.co.th/motor/  
สามารถรับข่าวสารหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) ได้ที่ซต์ https://www.sompo.co.th และเฟซบุ๊คเพจ https://www.facebook.com/SompoThailand
----------------------------------------
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัย