Sompo

Innovation for Wellbeing

Home» เกี่ยวกับเรา» ข่าวสารอัพเดท» “ซมโปะ ประกันภัย” เสริมทัพประกันภัยรถยนต์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ร่วมมือกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ เพิ่มทางเลือกความคุ้มค่าให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองในทุกเส้นทาง

“ซมโปะ ประกันภัย” เสริมทัพประกันภัยรถยนต์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ร่วมมือกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ เพิ่มทางเลือกความคุ้มค่าให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองในทุกเส้นทาง

25 ธ.ค. 2023 | การตลาด

 

ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจร่วมมือกับบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่คุ้มครองครบถ้วนในราคาสบายกระเป๋าโดยซมโปะ ประกันภัย เน้นย้ำจุดยืนเพื่อการดูแลลูกค้าคนไทย ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่มีความคุ้มครองที่ครบถ้วน ด้วยเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่า ผ่านช่องทางที่สะดวก และหลากหลายสำหรับลูกค้าคนไทย ผ่านบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยชั้นนำ อาทิ เงินติดล้อ และ ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย เพื่อนำเสนอประกันภัยรถยนต์มาตรฐานการบริการด้วยหัวใจญี่ปุ่น จาก ซมโปะ ประกันภัย ให้เข้าถึงลูกค้าในทุกช่องทาง และการร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ที่ดำเนินธุรกิจในไทยมากว่า 26 ปี ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์และบริการอันหลากหลาย รวมถึงประกันภัยรถยนต์เช่นกัน เมื่อใดที่นึกถึงการเดินทาง และความอุ่นใจในทุกการขับขี่ เราอยากให้ซมโปะ ประกันภัยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนไทยนึกถึง และความร่วมมือครั้งนี้จะสามารถช่วยเพิ่มทางเลือกและการเข้าถึงประกันภัยรถยนต์ บริการคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้เพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการใส่ใจและการให้ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง

 

ประกันภัยรถยนต์จากซมโปะ ประกันภัย เป็นประกันภัยรถยนต์ที่มอบความคุ้มครองครบถ้วน พร้อมบริการที่ตอบโจทย์ เพื่อให้ลูกค้าขับขี่ได้อย่างอุ่นใจกว่าที่เคย ด้วยแผนประกันภัยรถยนต์หลากหลายประเภท ได้แก่  
 
1.
ประกันภัยประเภท 1 มีค่าเบี้ยเริ่มต้น 13,500 บาทต่อปี มาพร้อมความคุ้มครองครบถ้วนและบริการที่ครอบคลุมมากที่สุด คุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท โดยรับอายุรถยนต์ถึง 15 ปี  

2. ประกันภัยประเภท 2+ ซึ่งให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าด้วยราคาสบายกระเป๋ายิ่งขึ้น ค่าเบี้ยเริ่มต้น 6,000 บาทต่อปี โดยรับอายุรถยนต์ถึง 25 ปี

3. อีกหนึ่งตัวเลือกในราคาสบายกระเป๋า และอุ่นใจยิ่งกว่าด้วยประกันภัยประเภท 3 ที่มีเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,000 บาทต่อปี อีกทั้งยังไม่จำกัดอายุรถยนต์อีกด้วย พร้อมรับความคุ้มครองต่อชีวิตและร่างกายสูงสุดถึง 1,000,000 บาท

 

นอกจากความคุ้มครองหลัก ลูกค้าของ ซมโปะ ประกันภัย ยังได้รับบริการเสริมพิเศษดังนี้

  • บริการ Sompo Roadside Service ที่พร้อมช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-039-5780 อาทิ เช่น น้ำมันหมด ยางรถยนต์รั่วแบน เครื่องยนต์ดับ หรือบริการรถยก-ลากฉุกเฉิน (บริการ Sompo Roadside Service เฉพาะประกันประเภท 1 และ 2+)
  • บริการศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โทร. 02-118-7400
  • บริการ Sompo SmartNoti ส่ง SMS แจ้งเตือนสถานะการเคลมแบบ Real-Time เพื่อความอุ่นใจ และมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของลูกค้าประกันภัยรถยนต์ ซมโปะ ประกันภัย จะได้รับการซ่อมด้วยมาตรฐานสูงสุด
  • หมดกังวลเรื่องการซ่อม ด้วยอู่และศูนย์ซ่อมในเครือกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ

 

ทุกกรมธรรม์ของประกันภัยรถยนต์คุณภาพจากซมโปะ ประกันภัย อัดแน่นไปด้วยความคุ้มครองและบริการสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกการขับขี่เป็นไปอย่างปลอดภัยหายห่วง ผู้สนใจสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ซมโปะได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางของประกันติดล้อ ที่ลิงก์ https://bit.ly/48F2jjG และผ่านช่องทางธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย ที่ลิงก์ https://bit.ly/3QIYEZM  

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรมกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง