Sompo

Innovation for Wellbeing

Home» เกี่ยวกับเรา» ข่าวสารอัพเดท» เตรียมเที่ยวต่างประเทศอย่างมั่นใจต้อนรับปีใหม่ กับ “ซมโปะ ทราเวลจอย (Sompo TravelJoy)” ประกันเดินทางที่คนไทยไว้วางใจ ตัวจริงเรื่องเที่ยวญี่ปุ่น

เตรียมเที่ยวต่างประเทศอย่างมั่นใจต้อนรับปีใหม่ กับ “ซมโปะ ทราเวลจอย (Sompo TravelJoy)” ประกันเดินทางที่คนไทยไว้วางใจ ตัวจริงเรื่องเที่ยวญี่ปุ่น

27 ธ.ค. 2023 | การตลาด

ข่าว TA ชั้นนำ.jpg

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 27 ธันวาคม 2566 – จากภาพรวมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่กลับมาฟื้นตัวได้เกือบ 100% ทำให้คนผู้คนออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่คนไทยกว่า 80% เลือกและอยากไปมากที่สุด ซมโปะ ประกันภัย พร้อมนำเสนอตัวเลือกประกันเดินทางอันดับต้น ๆ ที่นักท่องเที่ยวไทยไว้วางใจและเลือกใช้เมื่อต้องไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่าง “ซมโปะ ทราเวลจอย (Sompo TravelJoy)” การันตีด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นถึง 60% เมื่อเปรียบเทียบกับช่วงก่อนปี 2019 และยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15 (Visit Japan FIT Fair #15) ภายใต้องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา 

นอกจาก ซมโปะ ประกันภัย จะเป็นแบรนด์ประกันภัยชั้นนำจากญี่ปุ่นที่มอบความคุ้มครองอันครอบคลุมในราคาจับต้องได้แล้ว ยังมีการบริการจากซมโปะ ประกันภัย ที่ดูแลลูกค้าในสไตล์ญี่ปุ่น ให้ความใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ หมั่นติดตามสอบถามผลจนมั่นใจในความปลอดภัยของลูกค้า ทำให้เป็นเหตุผลสำคัญที่ครองใจลูกค้าคนไทยมากที่สุด 
เสริมความมั่นใจให้การท่องเที่ยวต่างแดนเป็นเรื่องง่ายไร้กังวล เพราะประกันเดินทาง ซมโปะ ทราเวลจอย (Sompo TravelJoy) ให้ความคุ้มครองทั่วโลก ให้ลูกค้าคนไทยอุ่นใจเมื่อต้องออกเดินทางไปต่างประเทศ กับการดูแลที่คุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สิน นับตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้าน ณ วันเดินทางท่องเที่ยวตลอดจนกลับถึงไทย และหากเกิดเหตุไม่คาดฝันระหว่างทริป ก็สามารถเข้ารักษาที่โรงพยาบาลในเครือข่ายได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย* ผ่านการให้บริการจาก Sompo Assist (+662-205-7775)

ประกันเดินทาง ‘ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) เบี้ยประกันราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาท* โดยมีให้เลือกถึง 4 แผน ได้แก่ แผน A, แผน B, แผน B+ และแผน C ทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี ที่สามารถเลือกรับความคุ้มครองได้ครอบคลุมตามความต้องการของผู้ซื้อ

-    คุ้มครองชีวิต* และการรักษาพยาบาลยามเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ รวมทั้งครอบคลุมอาการเจ็บป่วยจาก Covid-19 โดยมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 5 ล้านบาท 
-    หมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ที่ไม่ต้องสำรองจ่าย* เมื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในเครือของซมโปะ ผ่านบริการ ‘Sompo Assist’ ที่มี Hospital Network อันแข็งแกร่งอยู่ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่น และในประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก
-    คุ้มครองเที่ยวบิน* ไม่ว่าจะเที่ยวบินล่าช้า หรือหากมีเหตุจำเป็นให้ต้องเลื่อนการเดินทางจากผู้เอาประกัน Sompo TravelJoy ก็คุ้มครองเช่นกัน
-    คุ้มครองกระเป๋าเดินทางและทรัพย์สิน* ทั้งรูปแบบของทรัพย์สินสูญหาย และเสียหาย รวมไปถึงทรัพย์สินส่วนตัวในกระเป๋าเดินทาง
-    บริการพิเศษจาก Sompo Assist* ที่พร้อมช่วยเหลือฉุกเฉินในต่างประเทศครอบคลุมทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง หากเกิดเหตุไม่คาดฝันสามารถติดต่อขอรับคำแนะนำหรือความช่วยเหลือได้ที่เบอร์ +662-205-777 รวมไปถึงบริการล่ามสื่อสารทางการแพทย์* (Medical Interpreter) โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมโทรศัพท์ในกรณีฉุกเฉิน 

ให้ประกันการเดินทาง ‘ซมโปะ ทราเวลจอย’ Sompo TravelJoy ดูแลคนไทยให้อุ่นใจทุกจุดหมายปลายทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวนี้ กับเบี้ยประกันหลักร้อยที่มอบความคุ้มครองหลักล้านและครอบคลุมทุกพื้นที่ในต่างแดน ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันการเดินทางได้ ผ่านเว็บไซต์ https://traveljoy.sompo.co.th/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook หรือ LINE Official: @SompoThailand
-----------------------------------
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัย