Sompo

Innovation for Wellbeing

Home» เกี่ยวกับเรา» ข่าวสารอัพเดท» ซมโปะ ประกันภัย ชวนคนไทยเที่ยวชิล ๆ อย่างอุ่นใจเมื่อไปญี่ปุ่น กับ Sompo TravelJoy พร้อมรับสิทธิพิเศษ ในงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15

ซมโปะ ประกันภัย ชวนคนไทยเที่ยวชิล ๆ อย่างอุ่นใจเมื่อไปญี่ปุ่น กับ Sompo TravelJoy พร้อมรับสิทธิพิเศษ ในงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15

27 ก.ย. 2023 | การตลาด

JNTO KV1.png

         ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) แบรนด์ประกันภัยชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นชวนคนไทยเที่ยวต่างประเทศ พร้อมสร้างความอุ่นใจและทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย กับประกันเดินทาง ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) ในงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15 (Visit Japan FIT Fair #15) โดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) พร้อมรับความคุ้มครองจากซมโปะ ประกันภัย ตั้งแต่เริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวจนจบทริปอย่างสบายใจไร้กังวล หากแพลนจะไปญี่ปุ่นและกำลังมองหาความอุ่นใจตลอดทริป ต้องประกันเดินทางจากซมโปะ ประกันภัยเท่านั้น เพราะนอกจากซมโปะ จะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านประกันการเดินทางแล้ว ก็ยังมี Hospital Network ที่แข็งแกร่ง ทำให้หายห่วงเรื่องการรักษาที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งมีบริการ Sompo Assist ช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เที่ยวได้อย่างสบายใจ อุ่นใจไร้กังวล

         ในปีนี้ซมโปะ ประกันภัย ยังกลับมาพร้อมกับสิทธิพิเศษถึง 4 ต่อสำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันเดินทางภายในงานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15 ดังต่อไปนี้

ต่อที่ 1 รับส่วนลดพิเศษทุกแผนประกันเดินทาง ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 190 บาท*

ต่อที่ 2 ทุกกรมธรรม์รับสิทธิ์หมุนตู้กาชาปองเพื่อรับของแถมภายในงาน ได้แก่ สายรัดกระเป๋าเดินทางซมโพนี่, แท็กติดกระเป๋าเดินทางซมโพนี่, ถุงผ้ายีนส์, และถุงผ้ารักษ์โลก* และพิเศษกว่าที่เคยเมื่อซื้อแผนรายปี แพลน B ขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทาง Sompo TravelJoy (ขนาด 20 นิ้ว) กลับบ้านได้เลยแบบไม่ต้องลุ้น

ต่อที่ 3 สำหรับท่านที่ซื้อประกันเดินทางภายในงานมีสิทธิ์ลุ้นคั๋วเครื่องบินไป – กลับ พร้อมที่พักไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรี และรางวัลอื่น ๆ  อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท ภายใต้แคมเปญ ‘เที่ยวแล้วเที่ยวอีก’ Season 2 กับซมโปะ ประกันภัย

ต่อที่ 4 ท่านที่ซื้อประกันเดินทางหรือสินค้าภายในงานมูลค่า 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรีทันที ‘กระเป๋าอเนกประสงค์’ จาก JNTO *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ JNTO กำหนด

 

      ประกันเดินทาง ‘ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) มีให้เลือกทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 5 ล้านบาท หายห่วงเรื่องค่ารักษาพยาบาล เพราะสามารถรับบริการได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย* รวมทั้งคุ้มครองเที่ยวบินล่าช้าและทรัพย์สินเสียหาย พร้อมมีผู้ช่วยอย่าง Sompo Assist คอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ในทุกแผนความคุ้มครองยังครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลจาก Covid-19 ในต่างประเทศอีกด้วย

       งาน ‘เที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง & ทัวร์ ครั้งที่ 15’ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 – 20:00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซมโปะ ประกันภัย และ ซมโปะ ทราเวลจอย’ (Sompo TravelJoy) ได้ภายในงานที่ตำแหน่งบูธ 7A 

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัย