warning

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) ในฐานะบริษัทประกันวินาศภัย ผู้ยึดมั่นในการประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยอย่างโปร่งใส มีจรรยาบรรณ เคารพและพร้อมปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้และเกี่ยวข้องกับธุรกิจประกันวินาศภัย บริษัทได้ตระหนักถึงความไว้วางใจจากท่านในฐานะลูกค้าและบุคคลที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนคู่ค้า ทั้งปัจจุบันและอดีต ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล โดยบริษัทเข้าใจดีว่า ความปลอดภัยในการทำธุรกรรมและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล ถือเป็นอีกเรื่องสำคัญที่บริษัทต้องให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ อ่านฉบับเต็ม

ขยายทั้งหมด ย่อทั้งหมด
close
Sompo

Innovation for Wellbeing

ให้ ซมโปะ ดูแลคุณ

gojpan-by-traveljoy

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ

gojpan-by-traveljoy

ประกันภัยรถยนต์

gojpan-by-traveljoy

ประกันภัยการเดินทาง

gojpan-by-traveljoy

ประกันภัยบ้านและอื่นๆ

gojpan-by-traveljoy

ประกันซมโปะ ที่ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

ซมโปะ VLOG

Vlog ครั้งแรกของ SOMPO พาชิมอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ (Japanese Qaulity) Ep.1

13 พ.ค. 2022 | Video

Vlog ครั้งแรกของ ซมโปะ

คุณจ๊ะ (CEO บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จํากัด มหาชน) พา น้องๆในทีม ,มาเลี้ยงที่ ร้าน "@Shichi สยามแสวคร์ซอย 2 ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ ใจกลางสยามแสควร์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ … ✨️✨️ระดับมิชิลินสตาร์ ✨️✨️ ที่มีเมนูมากมายกว่า 200 เมนู วัตถุดิบที่สดใหม่ และการที่เอาใจใส่คนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น อะไรคือความสำเร็จร้านแห่งนี้ วันนี้คุณจ๊ะ และซมโปะจะพามาชมกันค่ะ... #Sompoinsurance #SompoVlog #ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น #JapaneseQuality #Shichirestaurent

ร้านมีดคุณภาพระดับโลก เจ้าแรกของประเทศไทย ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น (Japanese Quality) Ep.2

20 มิ.ย. 2022 | Video

SOMPO Vlog Ep. 2 Japanese Quality 🇯🇵

พาไปดูร้านมีดคุณภาพระดับโลก เจ้าแรกของประเทศไทย !!

.

จาก Ep. ที่แล้วเราพาไปดูเบื้องหลังร้านอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบระดับมิชลินกันแล้ว

EP. นี้ เราพาไปชมหัวใจสำคัญในการทำอาหาร ก็คือ มีด ค่ะ! ที่แว่วๆว่าราคาเป็นแสน? จริงหรือเปล่าน้าา..

.

คุณจ๊ะ (CEO ซมโปะ) จะพาไปคุยกับ เจ้าของร้านมีด Cutboy ที่เป็นถึง อดีตเชฟมากฝีมือ ที่หลงใหลในเสน่ห์และเรื่องราวความสนุกของคมมีด จนถึงขนาดยอมแขวนผ้ากันเปื้อนมาเป็นผู้ชายขายมีด ….ไม่ได้แน่นแค่เฉพาะความเชี่ยวชาญนะคะ แต่ยังเป็นนักสะสมมีดญี่ปุ่นตัวยงอีกด้วย ค่ะ

.

ทำไมมีดจึงสำคัญ มีดแบบไหนที่มีคุณภาพ อะไรเป็นแรงบันดาลใจให้เชฟมากฝีมือยอมแขวนผ้ากันเปื้อน มาขายมีด คุณจ๊ะ (CEO ซมโปะ) จะพามาชมและพูดคุยกับคุณแซมเจ้าของร้าน Cutboy ค่ะ ^^

#Sompoinsurance #SompoVlog #ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น #JapaneseQuality #JapaneseKnife #cutboy

SOMPO VLOG EP.3 : ICHIBA STATION จุดเช็คอินคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น

27 ก.ค. 2022 | Video

วันหยุดนี้ ยังไม่รู้จะไปไหน..

SOMPO Vlog Ep. 3 เอาใจชาว Japanese Lover...

.

พาบินลัดฟ้ามาที่จุดเช็คอิน แห่งใหม่ ของคนรุ่นใหม่ Ichiba station ตลาดนัดกลางคืนสไตล์ญี่ปุ่น ย่านรามอินทรา จะบอกว่าที่นี่ไม่ว่าจะสายกิน สายช้อป สายชิลล์ สายActivity ก็มาได้หมดเลยนะคะ

.

และ เราจะไปดูกันว่า เบื้องลึกเบื้องหลังความใส่ใจ ของจุดกำเนิดจุดเช็คอินแห่งนี้ จะเป็นอย่างไร เราจะไปพูดคุยแบบรู้ลึกรู้จริง กับทายาท Ichiba station กันค่ะ ...

.

#Sompoinsurance #SompoVlog #ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น #Japanese #JapaneseTravel #IchibaStation #ที่เที่ยวกรุงเทพฯ

  • Now Playing
    Vlog ครั้งแรกของ SOMPO พาชิมอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากญี่ปุ่นแท้ๆ (Japanese Qaulity) Ep.1
  • Now Playing
    ร้านมีดคุณภาพระดับโลก เจ้าแรกของประเทศไทย ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น (Japanese Quality) Ep.2
  • Now Playing
    SOMPO VLOG EP.3 : ICHIBA STATION จุดเช็คอินคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น

ข่าวสารอัพเดท

01 ก.ค. 2022

ซมโปะ ร่วมส่งน้ำใจมอบสิ่งของ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยชุมชนพัฒนาบ่อนไก่

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมงานจิตอาสา เดินทางไปมอบน้ำดื่ม เครื่องอุปโภคบริโภค ของใช้ที่จำเป็น

06 มิ.ย. 2022

‘ซมโปะ’ เดินแผนธุรกิจในการขับเคลื่อนดิจิทัลอีโคซิสเต็ม จับมือ ‘ShopeePay’ ขยายฐานผู้บริโภคยุคใหม่ พร้อมปูพรมการเข้าถึงประกันภัยรถยนต์และการเดินทาง เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เดินแผนธุรกิจในการขับเคลื่อนดิจิทัลอีโคซิสเต็มอย่างเต็มกำลัง เลือกจับมือพันธมิตรShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet แบบครบวงจรบนช้อปปี้ ลุยขยายฐานผู้บริโภคบนโลกดิจิทัลเพื่อรองรับกระแสพฤติกรรมการจ่ายเงินผ่าน Mobile Wallet ที่พุ่งทะยาน

24 พ.ค. 2022

ซมโปะ ประกันภัย ส่งมอบประกันการเดินทาง Travel Joy เพื่อนรู้ใจนักเดินทาง ต้อนรับกระแสการท่องเที่ยวคึกคัก

กรุงเทพฯ 24 พฤษภาคม 2565 บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านการประกันภัย จัดเต็มต้อนรับกระแสการเดินทางและท่องเที่ยวต่างประเทศที่เริ่มกลับมาคึกคัก หลังจากหลาย ๆ ประเทศเริ่มเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวให้กลับมาท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว เดินหน้าส่งมอบประกันการเดินทาง Travel Joy เพื่อนรู้ใจนักเดินทาง ที่ให้ความคุ้มครองทั่วโลกพร้อมดูแลคุณให้ปลอดภัยและสบายใจตลอดการเดินทาง ด้วยบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง คุ้มครองตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากบ้าน พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกันภัย 10% เพียงกรอกโค้ด TA10 ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคมนี้ สามารถซื้อ และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ประกันเดินทาง

อ่านข่าวทั้งหมด

สาระดีๆ จากซมโปะ