Sompo

Innovation for Wellbeing

ประกันภัยยอดฮิตจากซมโปะ

บทความดีๆ จากซมโปะ

09 พ.ค. 2022

6 Step วางแผนเที่ยวต่างประเทศในยุคโควิดให้ปลอดภัย

แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 จะยังอยู่กับการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่เห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนในช่วงปัจจุบัน คือ การเดินทางของผู้คนที่เริ่มออกท่องเที่ยวในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการลาพักร้อนไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในประเทศไทย, การ Workation เทรนด์การทำงานแบบใหม่ ที่เที่ยวไปด้วยทำงานไปด้วย รวมถึงการเดินทางไปยังต่างประเทศที่เริ่มคึกมากขึ้น หลังจากที่หลาย ๆ ประเทศได้เริ่มเปิดต้อนรับให้นักท่องเที่ยว กลับท่องเที่ยวได้อีกครั้งแบบไม่ต้อง “ไม่กักตัว” 

30 มี.ค. 2022

ซมโปะชวนเช็คสภาพรถให้พร้อมก่อนออกเดินทางไกล เพื่อความปลอดภัยและมั่นใจในการขับขี่

ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เทศกาลแห่งการเดินทางที่ผู้คนส่วนใหญ่ถือเป็นโอกาสพิเศษในการเดินทางกลับบ้าน เพื่อไปหาครอบครัว และท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ โดยการเดินทางส่วนใหญ่มักจะเป็นการเดินทางในรูปแบบขับขี่รถยนต์ส่วนตัวเพื่อความปลอดภัยของโรคระบาดและความสะดวกในการเดินทาง และเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางไกล เพื่อไม่ต้องมากังวลกับปัญหารถเสียระหว่างทาง ซมโปะ ประกันภัย ผู้ให้บริการด้านประกันวินาศภัยจึงขอชวนทุกคนรวมตรวจเช็คสภาพรถให้พร้อมก่อนออกเดินทาง

22 มี.ค. 2022

เตรียมความพร้อมยื่นภาษี 2564 พร้อมวางแผนทางการเงินล่วงหน้า เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายสำหรับการจ่ายภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ซึ่งในปีนี้สามารถยื่นภาษีแบบเอกสารได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2565 และสามารถยื่นภาษีทางออนไลน์ได้ถึงวันที่ 8 เมษายน 2565

อ่านบทความทั้งหมด

ข่าวสารอัพเดท

03 ก.ค. 2024

แคมเปญโฆษณาชุด “เห็นแดง ๆ กลม ๆ นึกถึง ซมโปะ ประกันภัย” ได้รับรางวัล GOLD จากเวที WINA - World Independent Advertising Award 2024

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (ซมโปะ) ได้จัดทำแคมเปญโฆษณาชุด “เห็น แดง ๆ กลม ๆ นึกถึง ซมโปะ ประกันภัย” โดยมุ่งเน้นถ่ายทอดถึงความเชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นของซมโปะ ในการส่งมอบประสบการณ์ด้านการประกันภัยที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ซึ่งแคมเปญโฆษณาดังกล่าวได้รับรางวัล GOLD Award ในสาขา FILM / FINANCIAL SERVICES จากเวที WINA - World Independent Advertising Award 2024

17 มิ.ย. 2024

ซมโปะ ครบรอบ 27 ปี ด้วยความมุ่งมั่น ส่งมอบคุณค่าและความเชี่ยวชาญด้านการประกันภัยสำหรับลูกค้า และสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่ปีต่อๆ ไป อย่างยั่งยืน

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 27 ปี ของบริษัทฯ โดยคณะผู้บริหาร และพนักงานร่วมเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหาร และเครื่องสังฆทานแด่พระสงฆ์ พร้อมรับการประพรมน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล สร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน พร้อมเริ่มต้นสู่ปีที่ 27 อย่างเป็นทางการ

09 พ.ค. 2024

ซมโปะ จัดสัมมนาใหญ่ “Sompo Thailand Partnership Event” เสริมศักยภาพตัวแทน และที่ปรึกษาด้านประกันภัยมืออาชีพ

เมื่อวันที่ 9-10 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) โดยทีม Distribution Consumer Business เดินหน้าเสริมสร้างศักยภาพสำหรับตัวแทน และที่ปรึกษาด้านการประกันภัย มืออาชีพ โดยการจัดสัมมนาใหญ่ “Sompo Thailand Partnership Event : Accelerating Agency & Individual Broker business in Thailand” เพื่อต่อยอดความสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมทางธุรกิจ พร้อมทั้งการอัปเดตข้อมูลที่สำคัญของบริษัทฯ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความเชื่อมั่น พร้อมอำนวยความสะดวกในกระบวนการตลาดและการขายแบบครบวงจร สำหรับตัวแทนคุณภาพ จากทั่วทั้งภูมิภาคของประเทศไทยกว่า 220 ราย ณ เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่, นครราชสีมา
            
    โดยภายในงาน คุณอะดิทยา หวาดฮัน ไทบรีวาลา, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการบริหารซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้กล่าวถึงแนวทางในการพัฒนาธุรกิจผ่านช่องทางตัวแทน โดยการมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจ ทั้งในด้านความเชื่อมั่นและน่าเชื่อถือ ด้วยการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจลูกค้าเป็นหลัก พร้อมทั้งส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการคุณภาพที่ดีที่สุด จากความเชียวชาญของพนักงานซมโปะทุกคน เราจึงมั่นใจได้ว่าเราจะประสบความสำเร็จ และจะก้าวเป็นแบรนด์ประกันภัยอันดับต้นๆ ในใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน

อ่านข่าวทั้งหมด