Sompo

ประกันภัยชั้นนำของญี่ปุ่นเพื่อคนไทย

Home» เกี่ยวกับ SOMPO» ข่าวสารอัพเดท» Sompo Asia CEO Announces New Leadership Appointments and Regional Initiatives Across Asia Pacific

SOMPO ผนึกกำลัง รพ.พระรามเก้า จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ

19 ส.ค. 2020 | การตลาด

Artboard 3@0.5x.png

ซมโปะร่วมกับรพ. พระรามเก้า มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคนพิเศษตลอดทั้งปี ด้วยความใส่ใจ “New Lifestyle, New Normal” จากสถานการณ์โควิด - 19 ที่ทำให้โลกทั้งใบต้องหันมาตื่นตัวและระวังรักษาสุขภาพครั้งใหญ่

ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การผนึกกำลังระหว่างซมโปะและรพ.พระรามเก้าในครั้งนี้ เป็นการผสมผสานระหว่างการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันทางด้านสุขภาพและการบริการด้วยความใส่ใจในรายละเอียดผนวกกับการบริการทางการแพทย์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับประเทศ

ด้วยประกันสุขภาพที่มี DNA ต้นตำหรับแบบญี่ปุ่น ในการออกแบบความคุ้มครองอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจ ให้ตรงตามความต้องการคนไทย ในราคาสบายๆ จ่ายเท่าที่จำเป็น และยังมาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ให้ได้รับคำปรึกษาและเข้าถึงการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  ให้ความคุ้มครองตามค่ารักษาพยาบาล (As charge) ช่วยให้ลูกค้าได้รับการดูแลเรื่องสุขภาพอย่างมีคุณภาพและทันท่วงที

นายแพทย์เสถียร ภู่ประเสริฐ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลพระรามเก้า เปิดเผยว่า รพ.พระรามเก้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในความร่วมมือกับซมโปะประกันภัย ในครั้งนี้  หนึ่งในผู้นำด้านการประกันภัยสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่ง รพ.พระรามเก้า ให้บริการคนไข้ชาวญี่ปุ่นพร้อมล่ามภาษาญี่ปุ่นมาหลายปีแล้ว นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการเพิ่มฐานลูกค้าของโรงพยาบาลในการเข้าถึงการรักษาที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ และได้รับการยอมรับในระดับสากล ช่วยดูแลคนไทยให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ซมโปะ พยายามอย่างเต็มที่ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อุ่นใจ สบายใจ และหายห่วง ตามสโลแกน “ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น” และ ซมโปะประกันภัย ขอเป็นกำลังใจให้พวกเราคนไทยทุกคน ผ่านวิกฤติช่วงนี้ไปได้ด้วยกันโดยเร็วที่สุด

ลองคลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ก่อน รับรองดีแน่นอน คลิกเลย https://welcome.sompo.co.th/health-extra
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด / ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่สรรพากรกำหนด

ปรึกษาเรื่องประกัน โทรหาเรา 021193000
Facebook, Line Official Account : @SompoThailand

#SOMPO #ซมโปะประกันภัย #ดูแลคนไทยด้วยหัวใจญี่ปุ่น #Praram9Hospital #โรงพยาบาลพระรามเก้า #ProfessionalHealthcareCommunity